(untitled) - Trần, Đức (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu những trang trại điển hình trong chăn nuôi, trồng trọt ở một số tỉnh thuộc trung du, miền núi như Tuyên Quang, Yên Bái, Thanh Hóa, Darlak.
Keywords: Agriculture,Farm management,Rural development; Economic aspects; Vietnam