Pháp luật thường thức các quan hệ cơ bản : (Chính Trị Quốc Gia, 2000)
Cuốn sách viết về pháp luật trong cuộc sống hàng ngày về các lĩnh vực sau: Dân sự, hôn nhân và gia đình, lao động, thương mại, hình sự, tố tụng hình sự, tố tụng dân sự và thi hành án