(untitled) (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách viết về pháp luật trong cuộc sống hàng ngày về các lĩnh vực sau: Dân sự, hôn nhân và gia đình, lao động, thương mại, hình sự, tố tụng hình sự, tố tụng dân sự và thi hành án
Keywords: Civil law ( vietnamese law ),Commercial law,Criminal law,Criminal procedure,Labor laws and legislation; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Vietnam