Cải cách thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân hiện nay ở nước ta - Vũ, Thư (Lao động, 2000)
Thủ tục hành chính - phương tiện thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. Thực trạng và phương hướng cải cách thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong giai đoạn hiện nay