(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 1999)
Các điều khoản cụ thể trong pháp lệnh nghĩa vụ lao động công ích.
Keywords: Labor laws and legislation; Vietnam