(untitled) - Nguyễn, Chí Bền (Hà Nội, 2000)
Nghiên cứu một số hiện tượng, một số thành tố của văn hoá dân gian Việt Nam, về văn học dân gian Gia Lai, về kho tàng lễ hội cổ truyền Việt Nam, về tín ngưỡng và mê tín trong lễ hội cổ truyền, lễ hội dân gian và du lịch Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, văn học dân gian xứ Huế, định hướng bảo tồn và phát triển.
Keywords: Folk literature; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnamese