(untitled) - Lê Hữu Nghĩa (Hà Nội, 1998)
Nội dung cung cấp một cái nhìn khái quát về tư duy khoa học tromng quá trình phát triển lịch sử của nó và một số nét đặc trưng của tư duy khoa học trong giai đoạn mới của cách mạng khoa học công nghệ (tính trừu tượbg và khái quát, tính đa dạng, tốc độ, tính khổng lồ về năng lực giải quyết, tính nhân văn).
Keywords: thought and thinking