(untitled) - In, Charlie (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Phác thảo chiến lược tiếp thị để giúp các nhà doanh nghiệp tham gia kinh doanh và thắng cuộc trong việc sử dụng con người, trong sản xuất nâng cao chất lượng, giữ chữ tín với khách hàng.
Keywords: Marketing,Tiếp thị