(untitled) - Nguyễn, Bạch Ngọc (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày một số đặc điểm sinh lý của con người trong hoạt động lao động; chế độ lao động, nghỉ ngơi, chế độ dinh dưàng; hoạt động trí óc; đơn điệu, tần số thao tác, rối loạn cơ - xương; nhân trắc học écgônômi; các nguyên tắc écgônômi trong thiết kế vị trí lao động; écgônômi và màu sắc nội thất; écgônômi thị giác; écgônômi thiết kế sản phẩm...
Keywords: Human engineering,Work measurement