(untitled) - Phạm, Văn Giáp (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu khá chi tiết về cấu tạo, phương pháp tính toán, thiết kế các loại kết cấu bến cảng biển, cảng sông đã được xây dựng nhiều trên thế giới và ở Việt Nam: mái nghiêng, trọng lực, tường cừ và cầu tàu. Sách cũng đề cập đến các quy trình quy phạm hiện hành của Việt nam, Anh, Nhâkt, Liên Xô cũ và các nước khác.
Keywords: Harbors; design and construction