Quy hoạch quản lý và phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam - Bộ Xây dựng (Xây Dựng, 1997)
Nội dung của sách tổng kết, đánh giá công tác quản lý phát triển khu công nghiệp trong một số năm qua, giới thiệu về quy hoạch tổng thể và một số quy hoạch chi tiết các khu công nghiệp của Việt Nam.