(untitled) - Nguyễn, Q. Thắng (Hà Nội, 1999)
Nội dung bộ từ điển được tác giả biên soạn về các tác gia có mặt từ thế kỷ X đến cuối thế kỷ XX; nghĩa là từ thời điểm văn hóa Việt Nam thực sự hình thành - thành văn - và có sự góp mặt của các tác gia.
Keywords: Names, personal,Vietnamese literature; Biography