Giáo trình địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam; T1 - Nguyễn Viết Thịnh (Giáo dục, 2000)
Sách cập nhật các tư liệu, số liệu trong việc trình bày khái quát và trực quan các đặc điểm phát triển và phân bố các ngành kinh tế bằng kênh hình (Bản đồ, biểu đồ) về địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam.