(untitled) - Trần, Văn Minh (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu về ngôn ngữ lập trình AutoLISP, được thiết kế để mở rộng và sử dụng tính năng AutoCAD.
Keywords: Autolisp ( computer program language ),Computer-aided design