(untitled) - Đỗ, Duy Việt (Hà Nội, 1998)
Sách như là trợ giáo trình bày cách sử dụng Visual Foxpro để khai thác chức năng của các đối tượng và tạo tính linh động cho các trình ứng dụng Visual Fỏpo một cách nhanh chóng nhờ sử dụng hệ thống đặc tính Visual Foxpro gồm các Designer, Wizzard Builder và Tool.
Keywords: Database management,Foxpro ( computer program language ),Quản trị dữ liệu,Foxpro (ngôn ngữ lập trình); Computer programs,Chương trình máy tinh