Thiết kế lò hơi - Trần, Thanh Kỳ (Trường Đại Học Bách Khoa, 1990)
Sách trình bày phương pháp thiết kế lò hơi gồm ba phần tính toán quan trọng nhất: Tính toán nhiệt lò hơi để xác định cấu tạo các bề mặt đốt trong lò; tính toán khí động để chọn các loại quạt gió và quạt khói; tính toán sức bền đề chọn vật liệu và bề dày cần thiết cho các bộ phận của lò hơi, đảm bảo vận hành an toàn tuyệt đối.