(untitled) - Trần, Thanh Kỳ (Thành phố Hồ Chí Minh, 1990)
Sách trình bày phương pháp thiết kế lò hơi gồm ba phần tính toán quan trọng nhất: Tính toán nhiệt lò hơi để xác định cấu tạo các bề mặt đốt trong lò; tính toán khí động để chọn các loại quạt gió và quạt khói; tính toán sức bền đề chọn vật liệu và bề dày cần thiết cho các bộ phận của lò hơi, đảm bảo vận hành an toàn tuyệt đối.
Kỹ thuật lò hơi
Keywords: Steam engineering,Steam,Steam; Engines,Heating