Địa lý tự nhiên Việt Nam : - Đặng, Duy Lợi (Giáo Dục, 1999)
Nội dung sách gồm 7 chương đề cập đến các vấn đề như: Lãnh thổ Việt Nam và lịch sử phát triển của tự nhiên Việt Nam, đặc điểm chung của địa lí tự nhiên Việt Nam, địa hình, khí hậu, thủy văn, thổ nhưỡng, sinh vật Việt Nam.