Thực hành vật lí đại cương - Nguyễn, Duy Thắng (Giáo dục, 2000)
Giáo trình Thực hành vật lí đại cương gồm ba phần chính: Phần một: Sơ lược về lí thuyết sai số. Phần hai: Giới thiệu một số dụng cụ đo và các máy móc thông dụng thường dùng trong thí nghiệm vật lý. Phần ba: Nội dung các bài thí nghiệm theo nội dung chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 1996.