Lý thuyết mạch - Nguyễn, Quân (Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, 1989)
Gíơi thiệu về mạch điện và các phần tử mạch, các phương pháp tính mạch điện không đổi, phương pháp tính mạch có nguồn áp,...