(untitled) - Đỗ, Trọng Hùng (Hà Nội, 2000)
Tài liệu trình bày đặc điểm mối quan hệ của khí hậu thời tiết đến sản xuất và tưới tiêu. Đảm bảo cân đối nước cho cây và xây dựng hệ thống thủy nông cho các loại lúa, rau, màu. Xây dựng hệ thống thủy nông trên đồng ruộng.
Keywords: Drainage