Kỹ thuật nuôi bò lấy thịt - Nguyễn, Văn Thưởng (Nông Nghiệp, 1999)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản trong chăn nuôi bò thịt, từ khâu chọn giống, tạo nguồn thức ăn, lập khẩu phần thức ăn, phòng trừ bệnh, chăm sóc bò chửa và nuôi bò thịt từ sơ sinh cho đến 24 tháng tuổi