Hỏi đáp về giao dịch dân sự về nhà ở được xác lập trước ngày 01/07/1991 - Nguyễn, Thị Mai (Xây dựng, 2000)
Thông tư của toà án nhân dân tối cao. Viện kiểm sát nhân dân tối cao về giao dịch dân sự về nhà ở được xác lập trước ngày 01-07-1991 của uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Nghị định của chính phủ về phương thức trả nhà ở, giá cho thuê nhà ở và thủ tục xác lập quyền sở hữu nhà ở tại Nghị quyết của uy ban thường vụ Quốc hội về giao dịch dân sự về nhà ở, thông tư của bộ Xây dựng hướng dẫn quản lí nhà ở vắng chủ giữa cá nhân với cá nhân quy định tại Nghị quyết giao dịch dân sự về nhà ở