(untitled) - Bộ xây dựng.; Dự án "hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật phòng chống và giảm nhẹ tác động của bảo lũ đối với các công trình xây dựng" (Hà Nội, 1999)
Nội dung bao gồm: sơ đồ tính toán của nhà thiết kế hỗn hợp, tính toán nhà theo sơ đồ cấu cứng, mềm, nữa cứng nữa mềm...
Keywords: Storms,Typhoons