(untitled) - Trần, Thế San (Đà Nẵng, 2000)
Sách được trình bày theo dạng các bài học, mỗi bài học bao gồm giới thiệu nội dung, lý thuyết liên quan, thứ tự các bước gia công và các câu hỏi ôn tập.
Keywords: Metal-cutting