(untitled) - Cazeneuve, Jean (Hà Nội, 2000)
10 Khái niệm lớn được trình bày đó là: Tổ chức xã hội; Nền văn minh; Xa hội học và nhận thức; Loại hình học; Tính chất cổ sơ; Thuyết tiến hóa; Vai trò và địa vị; Phân tầng; Giai cấp trong xã hội; Tính cơ động xã hội ( theo chiều dọc )
Keywords: Sociology