(untitled) - Hoàng, Thị Bích Ngọc (Hà Nội, 2000)
Trình bày các khái niệm chung về thủy lực thể tích; Máy thủy lực Roto, máy thủy lực piston, các loại máy thể tích khác
Truyền động thủy lực và khí nén
Keywords: Hydraulic machinery,Hydraulic power engineering,Hydrodynamics