(untitled) - Cristophoro Borri (Tp. HCM, 1998)
Tác phẩm là bản báo cáo của một nhà truyền đạo Thiên chúa người Italia. Thông qua việc tường trình công việc truyền giáo tác phẫm đã phản ánh một cách chi tiết về địa dư, cương vực, các tập tục và các sinh hoạt của nhân dân các tỉnh thuộc sự cai quản của các Chúa Nguyễn đàng trong.
Keywords: vietnam - history