(untitled) - Nhật Tiến (Hà Nội, 2000)
Nhật Tiến là một nhà văn sống dưới chế độ Sài Gòn. Tác phẩm được viết vào thời gian 1959 - 1961. Truyện đã thể hiện được tính nhân đạo của tác giả đối với những cuộc đời bất hạnh, bị Định Mệnh và xã hội vùi dập. Chọn lọc cho in lại tác phẩm này, Nxb. Văn học mong muốn giữ lại những vốn quý của nền văn học nước nhà.
Keywords: Vietnamese fiction