(untitled) - Nguyễn, Tiến (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu vê office 2000, căn bản về word 200, làm việc với các lệnh word, các tính năng cao cấp của word, căn bản excel 2000, căn bản về PowerPoint 2000...
Keywords: Programming languages ( electronic computers ),Windows ( computer programs )