Bệnh ở lợn nái và lợn con - Đào Trọng Đạt...[et al.] (Nông Nghiệp, 1999)
Sách cung cấp những hiểu biết thiết thực ứng dụng để bảo vệ sức khỏe cho lợn nái và lợn con, cũng như chẩn đoán điều trị một số bệnh thường gặp ở chúng như những bệnh do trao đổi chất và bệnh có nguyên nhân tổng hợp, những bệnh do vi khuẩn, virus, ký sinh trùng sinh ra, những bệnh sinh sản ở lợn nái và bệnh ngoại khoa ở lợn con