(untitled) - Nguyễn, Tiến (Hà Nội, 1999)
Sách hướng dẫn từng bước tiến trình cài đặt đến các tính năng thiết yếu nhất,...nhiều ví dụ thực tế, các thủ thuật hay cùng nhiều vấn đề khác sẽ giúp cho việc tự học đạt hiệu quả nhất.
Keywords: Access ( computer program language )