(untitled) - Nguyễn, Trọng Hiệp (Hà Nội, 1999)
Những vấn đề cơ bản về thiết kế chi tiết máy. Các chi tiết máy ghép. Truyền động cơ: truyền động bánh ma sát, truyền động bánh răng và truyền động trục vít
Keywords: Machine parts