(untitled) - Nguyễn, Trọng Hiệp (Hà Nội, 1999)
Khái niệm chung, các loại truyền động, thông số hình học, cơ học, tính toán truyền động xích, truyền động đai, đai ốc. Kết cấu công nghiệp. phân loại, vật liệu, tính độ bền của trục, ổ trục, khớp nối và lò xo
Keywords: Machine parts