Hướng dẫn áp dụng quy tắc và thực hành thống nhất tín dụng chứng từ : (Thống kê, 2000)
Gồm nguyên bản tiếng Anh, bản dịch tiếng Việt, so sánh UCP400 và UCP500; phân tích, giải thích, bình luận; Dẫn chứng, dẫn liệu từng điều khoản