(untitled) (Hà Nội, 2000)
Gồm nguyên bản tiếng Anh, bản dịch tiếng Việt, so sánh UCP400 và UCP500; phân tích, giải thích, bình luận; Dẫn chứng, dẫn liệu từng điều khoản
Keywords: Banks and banking,Finance, public; Accounting