(untitled) - Nguyễn Trọng Hiệp (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản nhất về thiết kế các chi tiết và bộ phận máy, cách tính toán động học và những hệ thống dẫn động bằng cơ khí, phương pháp thiết kế các bộ truyền và xác định kết cấu các chi tiết và bộ phận máy ( T.Minh tóm tắt )
Keywords: machine parts