(untitled) - Giản Chi (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu về Hà Phi, tư tưởng gia cuối cùng của thời Tiên Tần, đã giúp Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Quốc. Học thuyết của Hàn là: Trọng cái thế, trọng pháp luật, và trọng thuật trừ gian.
Keywords: knowledge, theory of,philosophy, chinese