(untitled) - Vương, Hồng Sển (Hà Nội, 1998)
Sách gồm nhiều tư liệu lịch sử, địa lí, cổ ngoạn, những nhân vật sử và giai nhân lừng danh một thuở của Sài Gòn.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; 20th century,Thế kỷ 20