(untitled) (Hà Nội, 1995)
Sách giới thiệu luật tục của người Kachin, Chin ở Myanmar, cùng các bộ luật cổ của người Lào và của người Java theo Hồi giáo.
Xã hội học văn hóa,Nhập môn xã hội học
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Southeast asia,Đông Nam Á