Truyền động điện - Bùi, Quốc Khánh (Khoa học Kỹ thuật, 1998)
Sách gồm 2 phần. Phần 1: Trình bày những kiến thức cơ bản về hệ truyền động điện như: phân tích các đặc tính của động cơ khi làm việc với bộ phận biến đổi điện tử công suất cũng như trình bày một số cấu trúc điều khiển chung của các hệ truyền động. Phần 2: Trình bày các phương pháp tổng hợp cấu trúc và tham số của hệ truyền động, các mạch điều khiển dùng kĩ thuật điện tử tương tự và số, các hệ truyền động tự động nhiều động cơ.