(untitled) - Việt Hà (Dồng Nai, 2000)
Sách giới thiệu những phương cách trong tâm lý học kinh doanh để tìm hiểu tâm lý khách hàng cũng như tìm hiểu đối thủ cạnh tranh nhằm chiếm ưu thế đưa đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
Keywords: business intelligence,managerial economics