(untitled) - Trương Văn Thiện (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày bao quát mọi vấn đề từ căn bản nhất - như giới thiệu giao diện màn hình CorelDRAW 9; cách thiết kế các trang bản vẽ, các công cụ vẽ cơ bản; cách vẽ và xử lý các đối tượng cơ bản nhất như vẽ đường thẳng, đường cong, các đa giác, hình xuyến, ...; cách tạo các hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng bóng đổ, hoặc mô phỏng đối tượng vẽ trong không gian ba chiều - cho đến các tính năng cao cấp đặc thù riêng của CorelDRAW 9 như tạo các tài liệu cho World Wide Web...
Keywords: corel draw ( computer programs )