Lý thuyết và bài tập kế toán ngân hàng - Trương, Thị Hồng (Thống Kê, 1999)
Sách chủ yếu trình bày các nghiệp vụ kế toán ngân hàng thương mại: kế toán nghiệp vụ huy động vốn, kế toán nghiệp vụ tín dụng, kế toán nghiệp vụ thanh toán qua ngân hàng, kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng, kế toán tài sản cố định - công cụ lao động trong ngân hàng, kế toán ngoại tệ kinh doanh vàng bạc, kế toán thu nhập, chí phí của ngân hàng