(untitled) - Võ Văn Nhị (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày những nội dung cơ bản chủ yếu có liên quan đến công tác kế toán doanh nghiệp như kế toán tài chính; kế toán thuế GTGT và thuế TNDN; hệ thống các sơ đồ kế toán doanh nghiệp. Ngoài ra, sách còn giới thiệu các văn bản pháp luật về thuế GTGT và thuế TNDN.
Keywords: Value-added tax,Corporations; Accounting,Taxation,Accounting