(untitled) - Phan, Tấn Uẩn (Tp. HCM, 1999)
Sách giới thiệu linh kiện điện tử đủ loại sử dụng trong các máy Ampli, Radio, TV, VCR; đồng thời mô tả đặc tính, hiện tượng vật lý của chúng để dễ thực hành. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn những thao tác từ đơn giản đến phức tạp trong thực hành kỹ thuật điện tử như mạch nổi, mạch in, đo nguội, đo nóng, sửa radio transistor, radio nhiều băng...
Keywords: electronic apparatus and appliances,electronic circuits,electronic engineering,electronics,semiconductors,spare parts,transistors