Điện tử công suất - Nguyễn, Bính (Khoa học kỹ thuật, 1994)
Sách giới thiệu các thiết bị bán dẫn công suất lớn, các sơ đồ chỉnh lưu diode, chỉnh lưu thyristor, các bộ phận lọc, bộ băm điện áp một chiều, bộ điều chỉnh điện áp xoay chiều, biến tần gián tiếp một pha, ba pha. Ngoài ra, sách cũng cung cấp những bảng tra cứu thông số của một số thiết bị điều khiển; trình bày các sự cố và phương pháp bảo vệ thiết bị biến đổi, cách ghép thyristor; và giới thiệu một số sơ đồ ứng dụng vào thực tế.