Cây cỏ Việt Nam = - Phạm, Hoàng Hộ (Trẻ, 2000)
Nội dung sách này chúng ta có thể tìm thấy được hàng ngàn giống lài tiêu biểu nhất, mỗi giống loại được trình bày theo những tiêu chí khoa học và với độ chính xác cao.