(untitled) - Phạm, Hoàng Hộ (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung sách này chúng ta có thể tìm thấy được hàng ngàn giống lài tiêu biểu nhất, mỗi giống loại được trình bày theo những tiêu chí khoa học và với độ chính xác cao.
Phân loại thực vật A,Phân loại thực vật B,Tài nguyên thực vật
Keywords: Botany,Botany; Nomenclature; Vietnam