(untitled) - Nguyễn, Oanh (Đồng Nai, 1999)
Giới thiệu nguyên lý kết cấu, hoạt động của hệ thống phun xăng cơ khí - thuỷ lực K-Jetronic. Các phương pháp chuẩn đoán hỏng hóc, bảo trì sửa chữa
Keywords: Automobile; Maintenance and repair